ReadyPlanet.com


ร้านอาหารในเท็กซัสสามารถขยายกำลังการผลิตได้มาในไม่ช้าบาร์กระยาเลยจะได้รับอนุญาตให้ถลกอีกครั้งภายใต้แ


<ส่วน>

อัปเดตครั้น 16:50 น.: แก้ไขเพื่อรวมปฏิกิริยาขนมจากเจ้าของการงานหลายราย

เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ร้านอาหารณเท็กซัสสามารถให้โอกาสให้ผู้บริโภคเข้ามารับประทานอาหารข้างในได้มากขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนระยะลำดับที่สองของประเทศ 19; Gov. Greg Abbott ข่าวสารเมื่อทิวาจันทร์

ร้านอาหารที่มีกรรมสิทธิ์คำสั่งแยกออกหยุดบริการกินอาหารเพื่อที่จะชะลอการแพร่ระบาดสรรพสิ่งโควิด -19 อาจคลายกำลังการผลิตดำรงฐานะ 50% ในวันศุกร์ร้านสุราห้องลองไวน์เรือนเบียร์ฝีมือและกิจธุระอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันอาจเปิดอีกครั้งในทิวาศุกร์แห่งหนความจุ 25% ผู้ว่าการทูล

ขีด กำหนด ความจุเหล่านี้ไม่ได้ใช้กับพื้นที่กลางแจ้งแห่งหนผู้คนสมรรถรักษาระยะห่างทางสังคมได้มาผู้ว่าราชการจังหวัดกล่าว.ด้วยกันวันที่เปิดและขยายซ้ำในทิวากาลศุกร์ไม่รวมถู่มณฑลที่หน่วยงานด้านสุขภาพพบพานว่ามีผู้ติดเชื้อโคโรที่นาเพิ่มมากขึ้น เช่น El Paso, Randall, Potter และ Deaf Smithเนื่องด้วยมณฑลพวกนั้นวันที่จะไม่ผิดผลักกลับมาไปหนึ่งสัปดาห์ Abbott เสนอ

ในระยะห่างที่หนึ่งสรรพสิ่งแผนการดึงขึ้นผู้ว่าการรัฐ 19; Abbott ได้มาให้ไฟเขียวแก่ร้านอาหารในที่การยกขึ้นอีกครั้งที่กำลังการผลิต 25% ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม

ด้วยกันก่อนหน้านี้การงานต่างๆพลังเลือกอย่างระแวดระวัง

Brad Mall จาก Oak Highlands Brewery มุขตะวันออกเฉียงเหนือสิ่งของดัลลัสกล่าวว่าโรงเบียร์สดจะถลกอีกครั้งพอให้แขกเข้ามาภายในได้เขาสำราญที่จะได้ยินผู้ว่าราชการจังหวัด 19; s ประกาศ 14;นกเขาหวังแหวมันจัก 19; มาเร็วกว่าตรงนี้

รายได้น้อยลง 73% เนื่องจากพนักงานสั่งปิดกิจการท่ามกลางการกระจัดกระจายใหญ่ Mall ทูลโรงเบียร์สดสามารถอวยให้มนุษย์มาสารภาพเบียร์จรได้ เสียแต่ว่าสามารถแจกลูกค้านั่งลงและดื่มภายใน 1C ได้มานั่นตกว่าสิ่งที่เราพลังทำธุรกรรมสิงสู่” Mall กล่าว

Oak Highlands Brewery ตั้งอยู่ที่โกดัง 14;1C; it19; s ไม่เหมือน we19; ครอบครองบาร์กระจิดริด ๆ คับตีบ” Mall กล่าว 14; ดังนั้นความห่างเหินด้านสังคมจะชนะเลิศ 19; ไม่เป็นปัญหา

1C; ดิฉันดีใจสถานที่ [ผู้ว่าราชการจังหวัด] สร้างเช่นนี้, 1D; Mall รายงาน 1C; เราหมายมั่นว่าเขาจะ 19; ได้มาทำกับดักคนอื่น ๆ [ที่ระยะที่หนึ่ง] แต่เรา 19; จะชดใช้มัน 1D;

Parigi ใน Oak Lawn กำลังดึงขึ้นอีกครั้งณเฟสเจ้าของ Janice Provost กล่าว แต่ความแข็งแรงดำเนินการตามจังหวะสรรพสิ่งตัวเอง

Phase One ถือเอาว่า Parigi19; s 1C; ปิกนิกบนลาน 1D; ซึ่งลูกค้าสมรรถสั่งซื้อไปแห่งลานเพื่อจะกินโน่นเริ่มพอวันที่ 11 พฤษภาคมพระครูกล่าว

ในวันที่ 12 พฤษภาคมพระครูรอลูกค้าบางคนรับประทานอาหารที่ลานบ้านซึ่งเธอบอกแหวให้ข้อมูลเชิงดึ่มเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดแห่งเกี่ยวข้องกับดักการให้บริการแขกอย่างปลอดภัยในที่ช่วงเค้าเดิมโรคระบาดเธอกล่าวตั้งแต่การวางแผนเปิดทวารไปจวบจนกระทั่งการปฏิบัติตามกฎกติกาการด้านสุขอนามัย

1C; อิฉันต้องใช้ถุงมือมากกว่าที่เธอจะจินตนาการได้ 1D; คุณกล่าว โต๊ะชงชิม

ถามหาวิธีการงานประกาศล่าสุดของผู้ว่าการชาติ 19 จะมีผลกระทบกระทบทาบธุรกิจของเธอพระครูกล่าวว่า Parigi จะขับรถสาวก้าวต่อไปพอให้ผู้คนกินอาหารในร้านอาหาร

1C; หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์เรา 19; กำลังกายก้าวไปข้างหน้า 1D;เธอพูดมันสมอง1C; We19; กำลังมุมานะทำอีกด้วยความสง่างามและด้วยความนับถือต่อทั้งพนักงานสิ่งของฉันด้วยกันต่อชาวอิสลามของดีฉันนั่นลงความว่าสิ่งแห่งสำคัญสุดโต่ง 1D;

Jimmy Contreras เจ้าของ Taco y Vino ที่ Bishop Arts District กล่าวว่าห้องอาหาร 19 แห่งนี้จะปิดเพื่อจะอนาคตชิ้นใกล้ร้านอาหารยังคงให้บริการแบบจับจ่ายกลับบ้านและผู้คนสามารถนำอาหารให้กำเนิดไปรับประทานที่ลานบ้านได้ผู้ตั้งกระทู้ sassybandanna85 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:45:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล