ReadyPlanet.com


Victoria Beckham ได้โหมโรงเซรั่มใหม่และนี่ตกว่าเหตุผลดุทำไมมันถึงผลัดกันเกม


เบื้องหลังของผู้หญิงสถานที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดมักจะครอบครองผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมอีกมนุษย์หนึ่งด้วยกันแน่นอนแหวมีผู้อยู่เบื้องหลังอธิคมอันยิ่งใหญ่ของขอบเขตความงามแห่งกำลังเติบโตของวิคตอเรียเบ็คหมูแฮมสัปดาห์นี้จะประกอบด้วยการเริ่มเซรั่มเนื้อตัวแรกสรรพสิ่งแบรนด์ซึ่งเป็นความสมคบคิดกับเซลล์ต้นกำเนิดแห่งหนมีชื่อเสียงด้วยกันศาสตราจารย์กรูกุสตินัสบาเดอร์นักวิทยาศาสตร์ด้านชีวกกลับารแพทย์กับจะประสบความสำเร็จขายออกไปใหม่Sarah Creal อาจปราศจากชื่อสิ่งของเธอบนขวด แต่แห่งฐานะซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Victoria Beckham Beauty เธอคือผู้บงการเบื้องหลังที่เป็นเหตุให้มันบังเกิด

โบราณกาลผู้บริหารสิ่งของ Estee Lauder Sarah เป็นเจ้าสัวด้านความงดงามตามสิทธิ์ของเธอเองและคว้าพบกับดัก Victoria ในขณะที่ลงมือร่วมกับแบรนด์นี้ 18; กิจธุระของดิฉันคือการนำสิ่งที่น่าละลานตามาสู่ซีกการประทินโฉม "เธอเสนอกับ Grazia. "มีการจัดชุมพลครั้งแรกด้วยกันฉันจำเป็นต้องไปบ้านของคุณที่ LA คนขับรถ Uber ทิ้งอีฉันไว้แห่งด้านล่างของถนนรถยนต์แล่นเราไปที่ประตูหน้าและประกอบด้วยเสื่อต้อนรับขนาดสมดุลห้องน้ำของฉันอยู่ด้านนอกเช่นกันความอ่อนน้อมถ่อมตน 18; B19; บนนั้นฉันจึงรู้ดุฉันลงมาถูกที่แล้ววิกตอเรียพบเราที่ทางเข้าออกเธอมีพรสวรรค์อย่างครบถ้วนในการทำให้กลุ่มคนรู้สึกสบายใจ I19 เคยปฏิบัติการกับคนที่มีชื่อเสียงมากมายและ,เชื่อดีฉันว่านั่นเป็นรูปพรรณสัณฐานที่หายากดีฉันรู้สึกใจเต้นอย่างรวดเร็วครั้นฉันไปเกดเข้าในห้องกินข้าวและมองเห็นโต๊ะขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วย 15 ปี 19;ค่าของผลิตภัณฑ์ she19; d เก็บรวบรวมเธอนำฉันเปลี่ยนทุกๆสิ่งขยายความในสิ่งที่เธอชอบเกี่ยวกับมันและอันที่เธอ 19; d เปลี่ยนแปลงฉันอาจจะอยู่ที่นั่นสี่ชั่วโมงเขียนบันทึก 19;

หลังจากออกจากเอสเต้ลอเดอร์ซาเลิกห์คว้ารวมหัวกับวิกตอเรียและเปิดเผยอย่างไม่อ้อมค้อมเกี่ยวพันดอยสถานที่เขาทั้งหลายจำเป็นจะต้องป่ายปีนขึ้นไป18. อิฉันเอ่ยปากกับวิคตอเรียทันทีที่ออกจากประตูแหวไม่มีผู้ใดหลงเชื่อดุดีไซน์เนอร์แฟชั่นสามารถเกิดผลิตภัณฑ์สอดส่องวรรณะแห่งยอดเยี่ยมได้โน่นรวมความว่าเนื้อความท้าที่ประเสริฐเต็มที่ 19 "เจ้าเอ็งอธิบาย"ฉันมุ่งความช่วยเหลือกับฉันมุ่งหวังเทคโนโลยีแห่งเป็นเยี่ยมดิฉันคว้าพบพานมวลชนอุดมทดลองผลิตผลเลิศและเข้าใจว่าศาสตราจารย์ Bader ดำรงฐานะมนุษย์ที่เข้าหาดิฉันพูดกับดักวิกตอเรีย 1C ฉันคิดตวาดคุณควรจะโทรควานหาเขา 1D;ด้วยกันคุณก็ก่อโน่นลงความว่าสิ่งแห่งหนน่าทึ่งเกี่ยวพันการงานร่วมกับเจ้าเอ็งพอวิคตอเรียเบ็คแฮมโทรศัพท์ลงมาก็ประกอบด้วยผู้รับต่อโทรศัพท์ดิฉันมีรายการรวมพลในอีกเพียงอาทิตย์ต่อจากนั้น 19;

Victoria Beckham Beauty By Augustinus Bader19; s Cell Rejuvenating Power Serum (ณราคาแห่งต้องมี - วิทยาศาสตร์แน่นอนแห่งหน 180 ปอนด์สเตอร์ลิง)เกิดขนมจากเนื้อความสติเฟือนที่จะจัดหาสิ่งแห่งตลอด Sarah และ Victoria หลงเชื่อดุพ้นไปสิงสู่บนชั้นวางสินค้าความงามในช่วงปัจจุบัน18; ประกอบด้วยไม่ไหว 19; ในที่ความคิดสิ่งของดิฉันไม่ได้เป็นเรื่องจริงๆณผลิตผลสอดส่องวรรณะ, คาด 30 พรรษา, 19;อวดอ้าง Sarah, 18; เลี่ยนเป็นเวลาช้า 19;.เพราะว่าวิคตอเรียก็มีช่องไฟในตลาดความสวยงามแห่งหนคุณมุ่งหวังเติมเต็ม18; ฉันรู้สึกแหวมีโอกาสคราวโย่งแห่งงานสร้างชิ้นแห่งดีฉันหวังเพราะว่าตนเอง: ซวดเซรั่กระทรวงมหาดไทยี่สะอาดสะอ้านซึ่งแก้ด้วยกันพิทักษ์วรรณะสิ่งของดีฉันกับแยกออกเหตุเปล่งรัศมีชนิดประกอบด้วยสุขภาพดีงาม แต่ว่า 19; เปล่าใช้กระไรที่แรง "เธอบอกกับดัก Grazia"ดิฉันเปล่าสามารถควานหามนุษย์ที่เหมาะสำหรับดีฉันกับส่งตรงติดตามข้อบังคับทั้งหมดของฉัน 19;เนื่องจาก Sarah ชิ้นนี้แปรไปเร็วนี้ๆเมื่อเจ้าเอ็งสุ่มตัวอย่างแบบใหม่สรรพสิ่งเขาทั้งหลาย18; She19 กำลังวังชาชิงชัยแม่แบบในห้องแล็บกับเจ้าเอ็งส่งวิดีโอลงมามอบดิฉันเพื่อบอกว่า 1C ลดลงเริงร่าห์นี่มันน่าตื่นเต้นเต็มแรง I19 เพิ่งชำระร่างกายณสูตรตนเอง 19; สวยจัง "We19; กำลังกายก่อสร้างผลิตผลสถานที่ฉันหวังตนเองผลิตผลที่คาดหวังตวาดจักทำให้สุภาพสตรีคนอื่น ๆ รู้สึกบริสุทธ์อีกด้วย 19;ผู้ตั้งกระทู้ foregoingsample :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:52:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล