ReadyPlanet.com


Conor McGregor คุยโตเกี่ยวกับการแก้ไขความสามารถการชกมวยที่ตั้งวางในช่วงหยุด - EssentiallySports


Conor McGregor ไม่มี 19; ไม่ไหวรบราฆ่าฟันมากหลายที่เวลาสิ่งนานเขาประกอบด้วยการชกต่อยแทบญิบวีคภายหลังปี 2559 และการชกมวยอีกหนึ่งตารางเขารบราฆ่าฟันกับฟลอยละล่องด์เมย์พระเวทเจ้าเอ็งร์เป็นครั้งแรกในที่การจับจ่ายสมบัติหกหลักณการชิงดีชิงเด่นชกมวยหน้าที่แห่งเลิศตกขอบรายการหนึ่งจะอย่างไรก็ตาม Conor พบพานว่าตนเองอยู่บนบานผืนผ้าใบแพ้ TKO ในรอบแห่งหน สิบMayweather มละกลับ 50-0 ทั้งที่ Conor มละวาง 0-1

ผู้กระทำเหลามายัง MMA ของเขาทำลายสถิติ PPV แห่งหน UFC 229 วัดกับดัก Khabib Nurmagomedov และครั้นหัวปีตรงนี้นกเขาค้าขาย PPV ได้กว่าโล้นซื้อเหตุการณ์เสาที่ไม่ใช่กระเบื้องกับ Donald CerroneCerrone แพ้ตรีทีด้วยกันเห็นชัดดุไม่ใช่เช่นนั้นคู่อาฆาตแห่งหนดีสุดโต่งแห่ง McGregor สมรรถต่อสู้ได้มาเขาอยู่ข้างสนามหญ้ามาตั้งแต่ตรงนั้น แต่ว่าก็อยากจะกลับพบกับดักดัสติสัมปชัญญะนปัวริเยร์เร็ว ๆ ตรงนี้

Conor19; การเกี้ยวพาราสีกับดักการชกมวยไม่ไหวอวสานยอม 19; ยังเปล่าจบยอมพร้อมด้วยการจัดตั้งขึ้นข้อสังเกตเกี่ยวข้องอันแห่งผิดธรรมดาสิ่งของ Gervonta Davis เพราะนำการแข่งขันในพรรษา 2017 กับMayweather อุปไมยงานบรรเลงที่พิสดารกับการลั่นกระสุนแห่งคล้ายคลึงสงวนที่เขาลั่นกระสุนกับฟลอยด์ต่อจากนั้นนกเขาก็เอ่ยปากต่อว่านกเขาทำเวลาได้ดีขึ้นไปจังแค่ใดและรู้สึกตื่นเต้นที่จะแสดงเลี่ยนออกมา มวยเด็ด789

การแห่งหนแม็คเกรเกอร์กลับเจียรสถานที่รูปแปดเหลี่ยมหรือไม่ก็จุดธำมรงค์จะสร้างความระทึกใจบริบูรณ์แต่ทรงแปดเหลี่ยมจะดำรงฐานะเช่นไรถัดไป เสียแต่ว่าการชกมวยจักครอบครองทางแจก Conor ประสบผลเทียมเท่า

Conor McGregor ด้วยกันความสามารถที่ปฏิรูปขึ้น

ไม่มีผู้ใดโต้เถียงได้มาตวาด Conor McGregor ครอบครองมากสู้รบชั้นหนึ่งแม้จะมีโรงเรือนสาธยายอยู่รอบตัวนกเขาเขาไม่เคยปกป้องยศด้วยกันรบราฆ่าฟันกับดักพวกมากรบราชั้นดีอย่างครบถ้วนกระนั้นก็ตามนกเขาปฏิบัติการในสิ้นสุดสิ่งของนกเขามาทุกผู้ตั้งกระทู้ nosywedge54 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:23:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล