ReadyPlanet.com


Bentley Flying Spur มีสิทธิ์รางวัล u0027Best Dream Machineu0027 โดย Motorweek


Flying Spur W12 ได้รับงานยอมรับที่ MotorWeek19; s 2021 Drivers19;Choice Awards ในขั้น Best Dream Machineตั้งแต่ปี 1981 MotorWeek ตัดสินว่าดีที่สุดณอุตสาหกรรมยานยนต์โดยตรวจจากมุมมองของผู้ใช้ 19 และตรวจแนวโน้มของอุตสาหกรรมในขณะที่มองหารถยนต์สถานที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ที่สุดในอุตสาหกรรม

|

ทุกวันนี้มีมากกว่า 40,000 รายตัวประการที่ค้าตั้งแต่เปิดตัวที่ปี 2548 Flying Spur ยังคงก่อสร้างความเป็นสปอร์ตซีดานหรูแห่งหนประสบความสำเร็จเต็มแรงที่สุดแห่งโลกเรื่องเบ็ดเตล็ดด้านกีฬาหมายรวมหนังสามมิติรุ่นแต่ต้นของอุตสาหกรรม Bentley Rotating Display แห่งล้ำสมัยและ 1C แบบเลิกเก็บได้ Flying B1D; รายละเอียดแต่ละประการยังคงถูกก่อสร้างขึ้นอย่างรอบคอบ วีเนียร์

|

|

การออกแบบภายนอกแห่งหนโดดเด่นสรรพสิ่ง Flying Spur นั้นขึ้นอยู่กับวิสัยทัศน์ใหม่และทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์สรรพสิ่งเบนท์ลีย์เพราะว่าใช้เทคโนโลยีปัจจุบันในการอัดขึ้นไปรูปอลูมิเนียมและการหล่อขึ้นรูปผู้สร้างโฮสต์และผู้บริหารไม้ใกล้ฝั่งของ MotorWeek สิ่งลวงตาลวงใจวนาน, จอห์นเดวิส, ความคิดเห็น:

|

1C; เบนท์ลีย์ฟกราบลายอิ้งสเปอร์คือรถแห่งหนตอบสนองความปรารถนาด้านยานยนต์สิ่งสูงส่งสิ่งของเราพอเป็นเรื่องสิ่งของความหรูหราและเหนือสิ่งอื่นใดครั้นพูดถึงประสิทธิภาพมันวิ่งคว้าอย่างง่ายดายจรด 60 ไมล์ต่อครู่ในกาลเวลาต่ำกว่า 4.0 วินาทีซึ่งเป็นเวลาไม่พอที่จะเพลิดเพลินเจียรกับอ้อมกอดที่ก่อสร้างขึ้นด้วยมืออย่างละเอียดนั่นลงความว่าห้องขึ้นรถของ Flying Spur19;

|

Christophe Georges ซีอีโอและประธานสรรพสิ่งเบนท์ลีย์ประเทศสหรัฐอเมริกาแสดงความคิดเห็น:

|

1C; The Flying Spur ครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่งเบนท์ลีย์ตั้งแต่2548 ด้วยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาคว้ากำหนดจุดสูงสุดของทั้งคู่โลกเพราะผสมผสานความหรูหราของรถยนต์ลีมูซีนและความสามารถของรถสปอร์ตเข้าด้วยกันทำให้เกิด Dream Machine ที่ดีงามที่สุดทีมงานทั้งหมดของเรารู้เป็นเกียรติเหลือใจที่ MotorWeek ยังยกย่องมอบ Flying Spur เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม 1D; ความหรูหราแห่งหนง่ายดาย

|

งานผสมผสานงานฝีมือที่ดีงามที่สุดสิ่งของอังกฤษเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยกับล้ำสมัยประการไร้จุดต่อ Flying รุ่นที่สามSpur กลายเป็นเรือธงนวชาตของเฉท์ลีย์

|

|

การออกแบบภายนอกแห่งโดดเด่นสิ่งของ Flying Spur ขึ้นอยู่กับวิสัยทัศน์ใหม่กับทันสมัยสถานที่ไม่ผิดเพี้ยนเบนท์ลีย์ Flying Spur เจนเนอเรชั่นปัจจุบันได้มากขึ้นความเด่นบนตัวถนนจากรูปแบบที่เข้มเเข็งและประกอบด้วยกล้ามเนื้อสมบูรณ์ซึ่งเห็นได้ชัดจากความยาวของรถยนต์

|

การตกแต่งภายในของ Flying Spur บอกให้เห็นถึงเนื้อความเชี่ยวชาญของ Bentley19 ในการสร้างสรรค์ห้องหับโดยสารแห่งทันสมัยสรรพสิ่งความหรูหรากับนวัตกรรมสถานที่เหนือใครมีสไตล์ด้วยกันไม่เสมอเหมือนใครด้วยเบาะนั่งสถานที่สะดวกสบายมากมายด้วย Bentley19 s 18; Wing19; ธีมบนบานศาลกล่าวคอนโซลด้านล่างและป้ายกะหมอก

|

ไม้วีเนียร์แนวราบพาดผ่านแผงหน้าปัดและเข้าไปในที่ประตูเพราะเน้นเหตุกว้างที่กว้างขวางสิ่งของห้องโดยสาร Crown Cut Walnut ได้รับงานเสนอมอบเป็นกฏเกณฑ์ซึ่งใช้กรรมวิธีตัดตรงเสร็จเรียบร้อย

|

Flying Spur รวมกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับชั้นนำของเครื่องมืออัจฉริยะและใช้งานสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อที่จะผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีซิมแห่งตัวซึ่งหมายความว่าคุณลักษณะของรถแห่งหนเชื่อมต่อ My Bentley ไม่จำเป็นต้องปันออกลูกค้าเชื่อมต่อประกาศของตนเองอีกต่อไป

|

คุณสมบัติอื่น ๆ เป็นต้นว่า Apple CarPlay?ทิวทัศน์แห่งหนเหมือนจริงผ่านผังดาวเทียมและการแจ้งสั่งสอนล่วงหน้าเกี่ยวกับงานเปลี่ยนตัวถนนหรือตำแหน่งการจราจรผ่านบริการประกาศอันตรายในที่พื้นที่แห่งหนแสดงบนบานยานพาหนะ 19; กระบิลสาระบันเทิงผู้ตั้งกระทู้ glorioustower7 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:18:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล